วันอาทิตย์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2556

รายละเอียด ประโยชน์น้ำมันมะพร้าว,คุณสมบัติน้ำมันมะพร้าว,การผลิตน้ำมันมะพร้าว,มาตรฐานน้ำมันมะพร้าว ของยี่ห้อ วรรณะสมุนไพร / vannaherb.com

รายละเอียด ประโยชน์น้ำมันมะพร้าว,คุณสมบัติน้ำมันมะพร้าว,การผลิตน้ำมันมะพร้าว,มาตรฐานน้ำมันมะพร้าว ของยี่ห้อ วรรณะสมุนไพร / vannaherb.com

น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น เกษตรอินทรีย์ 100% จากประเทศไทย
ผลิตจากสวนมะพร้าวที่ได้รับมาตรฐานการตรวจสอบเกษตรอินทรีย์ จ.สมุทรสงคราม
จำหน่ายราคาปลีกและราคาส่ง ภายในประเทศและส่งออกต่างประเทศ
ด้วยราคาสินค้าถูกพิเศษแบบไม่ติดฉลากจากทางร้าน เพื่อนำไปจัดทำแบรด์ของตนเอง


การผลิตน้ำมันมะพร้าว
-ผลิตด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย ด้วยวิธีการสกัดเย็นแบบการเหวี่ยงแยกน้ำกะทิ (wet pressed & centrifuge extracted) 
และทำให้เย็นจัดอย่างรวดเร็วด้วยเทคโนโลยีเพื่อความบริสุทธิ์มากขึ้น ที่อุณหภูมิ -20 องศาเซลเซียส
-เพิ่มประสิทธิภาพของน้ำมันมะพร้าวด้วยกระบวนการผลิตในระยะเวลาอันสั้นเพื่อให้ได้คุณภาพน้ำมันมะพร้าวที่ดีขึ้น ด้วยเครื่องจักรการผลิตอาหารที่ทันสมัย
-ผลิตภายใต้ระบบการควบคุมคุณภาพการผลิต ตั้งแต่การเพาะปลูกด้วยมาตรฐานเกษตรอินทรีย์ USDA และมาตราฐานการผลิต GMP  มาตรฐาน อย. , HALAL
- ผลิตจากมะพร้าวอายุ 12-14 เดือนจากสวนมะพร้าวที่ปราศจากสารเคมี ออแกนิค 100%
ไม่ใส่ปุ๋ยเคมี ไม่ใช้ยาฆ่าแมลง ไม่ใช้สารกำจัดวัชพืช ไม่ใช้ฮอร์โมนสังเคราะห์ ไม่ใช้เมล็ดพันธุ์ดัดแปลงพันธุกรรม GMO


คุณสมบัติและประโยชน์ของน้ำมันมะพร้าว
- น้ำมันมะพร้าว จากธรรมชาติ จะมีกลิ่นหอมมะพร้าวอ่อน ๆ เหมือนมะพร้าวสด เนื้อสัมผัสบางเบา รับประทานง่าย
- ผ่านกรรมวิธีการสกัดเย็น และบริสุทธิ์ได้มาตรฐานทุกขั้นตอน
- บรรจุในขวดพลาสติคสำหรับอาหารโดยเฉพาะ ไม่แตก เก็บรักษาได้นาน
- ใสสะอาดและคงคุณค่าของไขมันอิ่มตัวจากมะพร้าวไว้อย่างครบถ้วน (saturated fat)
- จะเป็นไขเมื่ออุณหภูมิต่ำกว่า 25 องศาเซลเซียส และจะค่อย ๆ ละลายกลับเป็นน้ำมันใสเหมือนเดิมเมื่ออุณหภูมิสูงขึ้น
- ทนความร้อนสูง สามารถใช้ปรุงอาหารที่ต้องใช้ความร้อนสูงและนานได้ดี
- กรดไขมันสายปานกลาง (MCFAs) สามารถถูกย่อยและถูกใช้เพื่อสร้างเป็นพลังงานได้ง่ายกว่ากรดไขมันสายยาว (LCFAs)
เนื่องจากมีโมเลกุลที่เล็กกว่า จึงถูกย่อยและดูดซึมเพื่อส่งตรงไปยังตับ เปลี่ยนเป็นพลังงานได้เร็ว
- มีกรดลอลิก (Lauric acid) ในปริมาณสูง เหมือนน้ำนมแม่
- กรดไขมันสายปานกลาง (MCFAs) ทั้ง 3 ชนิด คือ กรดคาปริลิค (C-8) กรดคาปริค (C-10) และกรดลอลิค (C-12)
จะถูกระบบการย่อยอาหารเปลี่ยนเป็นโมโนคาปริลิน โมโนคาปริน และโมโนลอลินซึ่งมีความสามารถต่อต้านและทำลายเชื้อรา,เชื้อแบคทีเรีย,เชื้อไวรัส
- ทำให้ผิวชุ่มชื้น เนียนนุ่ม อ่อนเยาว์ ด้วยวิตามินอีจากธรรมชาติ
- บำรุงเส้นผมและหนังศรีษะให้มีสุขภาพดีขึ้น ผมนุ่ม ดกดำเงางาม


การรับประทานน้ำมันมะพร้าว และใช้น้ำมันมะพร้าวด้านต่าง ๆ
- สำหรับผู้ใหญ่รับประทานวันละ 1-4 ช้อนโต๊ะ , สำหรับเด็กลดอัตราส่วนตามน้ำหนักตัว
- ใช้ปรุงอาหารแทนน้ำมันพืชชนิดอื่น ๆ ได้ทันที
- ใช้แทนเนยเทียม สำหรับปรุงอาหาร ,ทาขนมปัง
- ผสมลงในเครื่องดื่มต่าง ๆ เพื่อให้การรับประทานน้ำมันง่ายขึ้น
- ผสมกับข้าวสวยที่หุงเสร็จ หรืออาหารอื่น ๆ
- ให้ภายนอกตั้งแต่ศรีษะจรดปลายเท้า หมักผม,เช็ดเครื่องสำอางค์,ทาผิว,นวดผิว
- ใช้หยดลงน้ำเพื่ออาบน้ำทารกเพื่อสร้างความชุ่มชื้นผิว
- ใช้กลั้วกลอกภายในปากเพื่อดูดสารพิษ (Oil Pulling Therapy)
- ใช้เป็นส่วนผสมของเครื่องสำอางค์ เพื่อเพิ่มวิตามินอี
- ใช้หล่อลื่นและเคลือบงานโลหะ ในงานเอนกประสงค์ต่างๆ
- ใช้เป็นสารหล่อลื่นทางเพศ
- ใช้เป็นส่วนผสมของยาสมุนไพรไทย



www.VannaHerb.com
vannaherb@gmail.com
www.facebook.com/vannaherb
.............................................

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น